Sơn giả đá Quang Dũng - Sự lựa chọn tốt nhất

Do tính chất chú trọng về nghệ thuật, sơn giả đá đòi hỏi về chất lượng sản phẩm, độ bền cũng như tính mỹ thuật cao trong việc thi công. Điều đó có nghĩa là để có được một sản phẩm hoàn hảo bạn phải tỉ mỉ trong cả việc chọn lựa chủng loại sản phẩm và hơn hết là lựa chọn đội ngũ thi công phải là những người thợ lành nghề chuyên nghiệp.

Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn giả đá, chúng tôi, CÔNG TY TNHH MTV SX-TM-XD QUANG DŨNG tự hào là đơn vị thi công luôn mang đến những ý tưởng độc đáo và những công trình sơn giả đá, sơn giả cẩm thạch hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Luôn tự tin trong việc áp dụng công nghệ Hi-potect mới nhất để tạo nên lớp sơn giả đá mãi bền đẹp với thời gian trên mọi chất liệu, chúng tôi đã không ngừng chiếm được lòng tin của hầu hết các khách hàng tìm đến công ty và dần tạo được sự uy tín của mình trong lĩnh vực thi công sơn giả đá.
Sơn giả đá của công ty chúng tối rất đa dạng về chủng loại như trong nhà, ngoài trời, bóng, không bóng, nhẵn, gồ ghề tùy theo kiến trúc không gian và nhu cầu, sở thích của khách hàng. Những loại sơn này đều có chất lượng cao, được nhiệt đới hóa hoàn toàn phù hợp khí hậu của nước ta và có độ bền từ 15 đến 20 năm nếu được thi công ngoài trời. Hơn thế, sơn giả đá của chúng tôi còn chịu được tia cực tím, sự thay đổi của thời tiết, đặc biệt, mọi tác động của hóa chất, chất chùi rửa cũng không ảnh hưởng đến chất lượng công trình của chúng tôi.
Cam kết tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm sơn giả đá và đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, công ty sơn giả đá Quang Dũng luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong việc thi công các công trình sơn giả đá. Đến với sơn đá Quang Dũng, quý khách hàng sẽ được tư vấn về cách lựa chọn các mẫu hoa văn và màu sắc của sơn giả đá phù hợp với nhu cầu, sở thích và hơn hết là có được cảm giác làm chủ những công trình mang đậm yêu tố nghệ thuật của riêng mình.