Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sơn đá - sơn giả đá

Sơn giả đá – Sơn đá – Sơn vân như một phần không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người và xã hội. Ngày nay việc xây nhà cửa không chỉ là xây một căn nhà để ở mà còn phải đẹp, lộng lẫy, sang trọng theo nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Sơn giả đá, sơn đá, sơn giả gỗ, sơn hoa văn, sơn trang trí có thể sơn được cho nội, ngoại thất công trình như nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, vila, quán bar, phòng karaoke, nhà cổ, có thể sơn lên tường, cột bằng các loại vật liệu bê tông, thạch cao, kim loại, xi măng…

Sơn giả đá – Sơn đá – Sơn vân là một loại hình sơn giống đá cẩm thạch, hoa cương. Quy trình thực hiện khá tỉ mỉ và chặt chẽ trên bề mặt cột tròn và tường tạo nên lớp sơn bóng mịn sang trọng và quý giá như đá thật. Sơn giả gỗ là loại sơn được tạo từ các bột màu và keo bóng giống hệt gỗ thật. sơn giả gỗ rất được ưa chuộng vì giống hệt gỗ và độ bền của nó không kém với gỗ thật, mẫu mã rất đa dạng tuỳ theo các loại gỗ mà khách hàng yêu cầu.
Kỹ thuật sơn giả đá – sơn đá cho phép bạn thoải mái lựa chọn loại vật liệu mà bạn ưa thích nhất. Không chỉ là gỗ, đá, vẻ đẹp của vải cũng mang đến sự hấp dẫn không cưỡng lại của bức tường nhà bạn. Không chỉ giới hạn ở các bức tường, trần nhà với lớp sơn giả sẽ là điểm nhấn độc đáo cho phòng ngủ. Sử dụng sơn giả đá hoa cương là 1 trong những cách hữu hiệu xử lý cột trong thiết kế nội thất.
Kỹ thuật sơn giả đá trang trí giúp mang lại hiệu quả thâm mĩ, vẻ đẹp cổ điển nhuốm màu thời gian cho bất cứ ngôi nhà nào. Sơn giả đá, sơn đá mang đến vẻ hoa lệ, sang trọng, ngược lại sơn giả thạch cao lại mang đến vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên cho căn phòng.
Đặc biệt ưu thế lớn nhất của kỹ thuật sơn giả đá là chi phí cho sơn giả đá so với sử dụng vật liệu thật rất thấp mà lại dễ dàng tu chỉnh, thay đổi khi xuống cấp. Không chỉ áp dụng cho các bề mặt tường, trần. Các loại Bàn ghế, cửa, lan can, cột trụ …bằng mọi chất liệu đều có thể sơn được mà nhiều người nhìn vào sẽ không phân biệt được . độ bền ( độ giữ màu , bong tróc…vv sẽ hạng chế tối đa ) trên 5 năm sử dụng sản phẩm.