Sơn đá Quang Dũng-Thổi hồn vào sỏi đá

Với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt. CÔNG TY TNHH MTV SX TM XD QUANG DŨNG tự hào là một trong ít đơn vị sản xuất sản phẩm Việt chất lượng quốc tế, phục vụ cho người Việt. Để thành công lớn mạnh được như ngày hôm này chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Cảm ơn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã không ngừng sang tạo để nâng cao chất lượng và đa dạng sản phẩm.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY QUANG DŨNG

Sơn đá Rosarock: Được ưa chuộn bởi độ bền tối ưu, màu sắc đa dạng. Là sơn đá cát gốc acrylic với thành phần là các hạt cát, đá tự nhiên  kết hợp các chất kết dính phù hợp, tăng cường độ cứng bề mặt, chống thấm, chống bám bụi.
Sơn hiệu ứng Bê tông: Là loại sơn được ưa chuộng hiện nay. Dùng để trang trí tường trong ngoài, và sàn nhà. Thường dùng  cho nhà hàng, quán ăn, shop thời trang, spa, nhà ở dân dụng… Là sản phẩm được cấu tạo từ bột đá thạch anh nghiền nhỏ có kích thước 50 micromet kết hợp với nhựa Acrylic có đặc tính phù hợp với xi măng. Màu sắc của sản phẩm chủ yếu màu xi măng cổ điển tuy nhiên có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Sơn đá Marble: Sản phẩm được cấu tạo bởi bột đá siêu mịn từ các nguồn đá thạch anh tự nhiên kết hợp với nhựa Acrylic và các phụ gia đặc biệt. Sơn thường dùng trang trí và bảo vệ cho tường nội thất và ngoại thất, tạo cảm giác vững trãi, tinh tế, sang trọng giống bề mặt cẩm thạch tự nhiên cho công trình.
Sơn đá Polycolors: Sản phẩm được cấu tạo từ bột đá, tital, nhựa Acrylic và các phụ gia đặc biệt kết hợp với gel bọc màu tạo hạt. Sơn phun trang trí và bảo vệ cho tường nội thất và ngoại thất, nâng cao vẻ đẹp và giá trị cho công trình. Phù hợp cho các công trình dân dụng và các công trình có giá trị cộng đồng như các trung tâm thương mai, trường học, khách sạn, resort,…
Sơn phủ Acrylic không màu: Lớp phủ bảo vệ ceramic không màu được pha sẵn đặc biệt từ hợp chất nhựa pure acrylic và các phụ gia nhập khẩu. Là loại sơn phủ bảo vệ không màu, phủ lên các lớp sơn có hoa văn bềmặt cát, đá…
Sơn lót Rosa Primer: Được cấu tao từ bột đá siêu mịn, cao lanh, titan kết hợp với nhựa Acrylic và các phụ gia khác tạo ra một sản phẩm sơn lót có dạng màu trắng có sức kháng kiềm, tăng cường độ bám dính cho các lớp sơn chính.